Tư vấn lựa chọn dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai

Đầu tư dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai để mở công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết đang là ngành nghề “Siêu lợi nhuận” được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một dây chuyền lọc nước đáp ứng đúng, đủ nhu cầu thì cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Ohido xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn và tự xây dựng cho mình một nhà máy lọc nước tinh khiết công nghệ cao đạt chuẩn.

Dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai là gì

Dây chuyền lọc nước đóng bình, đóng chai hay dây chuyền sản xuất nước tinh khiết là một thiết bị sử dụng công nghệ lọc nước Thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) hiện đại, tiên tiến nhất của Mỹ có tác dụng lọc nước máy, nước giếng khoan thành nước tinh khiết an toàn, có thể uống được ngay mà không cần đun sôi.

Dây chuyền lọc nước đóng bình Ohido

Màng lọc RO công nghiệp trong hệ thống lọc nước do Ohido chế tạo được nhập khẩu từ Mỹ mang lại chất lượng cực kỳ đảm bảo. Khe hở màng lọc 0,0001 micron siêu nhỏ – Nhỏ gấp vài chục lần so với các loại vi khuẩn nên chỉ quá trình sau lọc thu lại chỉ còn nước tinh khiết an toàn.

Công dụng:

Loại bỏ cặn, tạp chất, các hợp chất hữu cơ độc hại trong nước.

Loại bỏ chất rắn, khí hại hòa tan trong nguồn nước.

Các phân tử nước bao quanh và Hydrat hóa các Ion kim loại.

Loại bỏ các chất độc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như Thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, Thạch tín (Asen), các loại phẩm mầu, hóa chất công nghiệp…

Ngăn chặn virus, vi khuẩn kể cả các loại siêu vi khuẩn như Coliform, Ecoli, trực khuẩn mủ xanh… gây các bệnh nghiêm trọng về đường hô hấp, tiêu hóa…

màng lọc ro chất lượng trong dây chuyền lọc nước

Ứng dụng của dây chuyền lọc nước tinh khiết:

  • Thường được lắp đặt trong các cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai.
  • Lắp đặt trong trường học, bệnh viện, công ty để cung cấp nước uống cho sinh viên, học sinh, công nhân viên…
  • Sử dụng nấu ăn trong các bếp ăn tập thể.
  • Cung cấp nước siêu tinh khiết với các chỉ số và yêu cầu khắt khe cho các đơn vị đặc thù như cung cấp nước sạch cho máy chạy thận trong bệnh viện hay cung cấp nước tinh khiết với độ dẫn điện bằng không cho các máy sản xuất công nghiệp.

Các Module chính trong dây chuyền lọc nước:

Trái tim của dây chuyền lọc nước là Module RO với khả năng làm sạch lên tới 99% tạp chất, virus, vi khuẩn, các chất độc hại, kim loại nặng… có trong nước.

Ngoài ra, một dây chuyền lọc nước tinh khiết hoàn chỉnh thường bao gồm nhiều Module riêng biệt ghép lại với nhau giúp hỗ trợ màng RO xử lý nguồn nước triệt để và thao tác dễ dàng trong khâu sản xuất.

module dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido 2000 l/h

Module đa chất – tiền xử lý

Là Module đầu tiên có vai trò xử lý sơ bộ nguồn nước đầu vào giúp loại bỏ tạp chất, chất độc hại cơ bản, làm nước sạch hơn và làm gia tăng tuổi thọ cho màng RO.

Module được cấu tạo từ nhiều thiết bị bao gồm:

  • Các cột lọc Composite siêu bền bên trong chứa các vật liệu lọc nước chuyên dụng, nhập khẩu có tác dụng hấp thụ các kim loại nặng, các chất độc hại, Clo, thuốc trừ sâu và các mùi vị lạ trong nước, xử lý canxi làm mềm nước.
  • Hệ thống Val thông minh biến công việc sục rửa dây chuyền lọc nước sau 1 thời gian sử dụng thật sự dễ dàng, hoặc lắp đặt Val tự động ( AutoVal ) để quá trình sục rửa được diễn ra hoàn toàn tự động.
  • Máy bơm trục ngang đa tầng cánh khỏe khoắn, siêu bền bỉ.
  • Cartridge Inox: Chứa các lõi lọc tinh được cấu tạo từ sợi PP có tác dụng loại bỏ cặn, tạp chất còn sót lại.

Sau khi được xử lý sơ bộ, nước được chứa vào bồn trung chuyển, sẵn sàng cung cấp cho Module RO.

Module RO

Là Module quan trọng nhất quyết định chất lượng nước sau lọc. Hệ thống bao gồm 1 bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh, tạo áp lực nước cực mạnh đẩy qua hệ thống màng lọc RO tạo ra nguồn nước tinh khiết, trong lành.

dây chuyền lọc nước tinh khiết Ohido 5000 l/h

Màng RO công nghiệp được cấu tạo từ vật liệu mỏng Polyamide quấn chặt, kích thước khe lọc chỉ 0.0001 micron cho khả năng loại bỏ tới 99% chất rắn hoà tan, chất độc hại nguy hiểm như chì, thuỷ ngân, asen, cadmi, nitrate, armoni…

Qua Module RO, nước đã hoàn toàn tinh khiết, đảm bảo đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp.

Hệ thống khử khuẩn

Trong quá trình lưu trữ, nước có khả năng tái nhiễm khuẩn từ môi trường bên ngoài. Bởi vậy trước khi sử dụng ta cần diệt khuẩn. Hệ thống diệt khuẩn trong dây chuyền lọc nước gồm 2 thiết bị chính là Đèn UV và Máy Ozon. Đây là phương pháp diệt khuẩn cực mạnh và an toàn do không sử dụng hóa chất.

Đèn UV ( Tia cực tím ): Đèn UV có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus và thường được lắp tại công đoạn cuối cùng của quy trình xử lý nước uống.

Máy Ozone: Có khả năng khử khuẩn đặc biệt là khả năng khử mùi vượt trội, mang lại hương vị thuần khiết cho nước.

cơ chế ozone trong dây chuyền lọc nước

Dưới tác dụng của Ozone, UV vi khuẩn còn lại trong nước được tiệt trùng tuyệt đối. Xác vi khuẩn kết dính vào nhau tạo thành màng lơ lửng, lúc này cần được xử lý qua hệ thống lọc vi sinh.

Hệ thống lọc vi sinh – xác khuẩn

Hệ lọc vi sinh gồm các lõi lọc PP có khả năng ngăn chặn xác vi khuẩn còn sót lại, sẵn sàng cung cấp nguồn nước tinh khiết nhất để sử dụng ngay hoặc đóng chai, đóng bình.

Hệ thống hỗ trợ chiết rót

Để đóng chai, đóng bình dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức thì cần có các thiết bị hỗ trợ đi kèm như bàn chiết rót bình 20l, bàn chiết rót chai 330ml – 500ml – 1500ml và máy rửa bình, đóng nắp bình.

Lựa chọn dây chuyền lọc nước để kinh doanh nước đóng chai, đóng bình:

Kinh doanh lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai đang là nghành nghề mang lại thu nhập lớn, ổn định. Nếu mới khởi nghiệp hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm bạn nên lựa chọn một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp để công việc được thuận lợi, dễ dàng.

Vơi hơn 15 năm trong lĩnh vực xử lý nước, OHIDO đã lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho hàng ngàn đơn vị kinh doanh nước uống đóng bình trên toàn quốc. Với kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm, hỗ trợ thủ tục, pháp lý mà còn chia sẻ với khách hàng những bí quyết cũng như chiến lược để xây dựng một thương hiệu bền vững, tạo lợi thế kinh doanh so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành. Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tư vấn về chọn công suất dây chuyền lọc nước phù hợp

Ohido cung cấp dây chuyền lọc nước với công suất đa dạng từ 250l/h – 5000 l/h để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Để lựa chọn được dây chuyền lọc nước với công suất phù hợp thì trước tiên bạn cần xác định lượng nước hay số bình nước, chai nước cần cung cấp trong một ngày.

Ví dụ: Nếu nhu cầu của bạn cần đóng 1 ngày 100 bình nước 20l và 1.000 chai 500ml (0,5 lít) thì cần: 100×20 = 2.000 lít để đóng bình và 1000×0.5 = 500 lít nước đóng chai. Tổng cộng 1 ngày cần: 2000 + 500 = 2500 lít.

Như vậy, bạn có thể lựa chọn dây chuyền lọc nước công suất từ 500 l/h – 1000 l/h. Nếu chọn hệ thống 500 l/h thì 1 ngày máy cần hoạt động: 2500:500 = 5 giờ để cung cấp đủ lượng nước yêu cầu. Trong khi đó nếu chọn hệ thống 1000 l/h thì chỉ cần: 2500:1000 = 2,5 giờ sản xuất.

Bạn có thể lựa chọn dựa theo quy mô sản xuất của cơ sở, doanh nghiệp như sau:

Dây chuyền lọc nước từ 250 – 500l/h: Phù hợp với cơ sở sản xuất nhỏ.

Dây chuyền lọc nước từ 750 – 1500l/h: Phù hợp với cơ sở sản xuất vừa.

Dây chuyền lọc nước từ 2000 l/h trở lên: Phù hợp với cơ sở sản xuất, doanh nghiệp quy mô sản xuất lớn.

Do được thiết kế linh hoạt nên dây chuyền lọc nước đóng chai, đóng bình do Ohido chế tạo có thể dễ dàng nâng cấp để tăng công suất nếu thị trường tiêu thụ lớn hơn do đó bạn có thể giảm chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn có thể mở rộng quy mô về sau.

Tư vấn xây dựng nhà xưởng đạt tiêu chuẩn:

Nhà xưởng phải đạt tiêu chuẩn do Bộ Y Tế ban hành thì mới đảm bảo vệ sinh, an toàn để sản phẩm được bán trên thị trường. Khi chọn Ohido làm đơn vị tư vấn bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn chi tiết và cung cấp bản thiết kế đầy đủ, chi tiết theo đúng chuẩn.

Tư vấn xây dựng thương hiệu và thiết kế tem nhãn sản phẩm

Thương hiệu sản phẩm vô cùng quan trọng, nó như cái tên của bạn, theo bạn cả cuộc đời. Một thương hiệu tốt sẽ được khách hàng nhận diện dễ dàng và ấn tượng, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Vậy nên, nước đóng bình cũng cần thiết kế sao cho tem mác phải hoà hợp với sản phẩm của ngành nước và có ý nghĩa đối với chính người chủ của thương hiệu đó.

Tại OHIDO, 1 bộ phận chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc lựa chọn tên thương hiệu và thiết kế nhãn sản phẩm đạt hiệu quả. Đây là yếu tố đặc biệt chỉ có tại OHIDO, điều mà không phải đơn vị cung cấp dây chuyền lọc nước nào cũng có được.

Hỗ trợ tư vấn pháp lý cho hồ sơ công bố sản phẩm

Đây là bước cuối cùng để sản phẩm được bày bán trên thị trường. Do là sản phẩm liên quan đến sức khỏe nên để hoàn thiện một bộ hồ sơ pháp lý công bố mẫu nước ra ngoài thị trường không hề dễ dàng và tốn nhiều thời gian, chi phí nếu như chưa có kinh nghiệm hoặc không được đơn vị chuyển giao công nghệ tư vấn và hỗ trợ kỹ càng.

dây chuyền lọc nước hải nam 3

Xem thêm:

Công trình tiêu biểu Ohido đã thực hiện

Với OHIDO, mọi thủ tục sẽ được tiến hành nhanh gọn bởi chúng tôi đã làm hàng trăm bộ hồ sơ hỗ trợ cho khách hàng đặt mua sản phẩm trên khắp mọi miền tổ quốc. Dù bạn ở bất cứ tỉnh nào Ohido cũng giúp bạn để hoàn thiện hồ sơ 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng hợp một số thắc mắc của khách hàng về dây chuyền lọc nước:

Đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết cần bao nhiêu tiền?

Giá bán của dây chuyền lọc nước phụ thuộc vào công suất, lựa chọn các thiết bị đi kèm. Thông thường dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cho quy mô nhỏ và vừa có giá từ 30 ~ 150tr. Quy mô lớn có giá chỉ từ 150tr.

Ngoài chi phí mua dây chuyền lọc nước thì cần chi phí gì khác không?

Các chi phí ban đầu ngoài thiết bị bạn cần chuẩn bị bao gồm: Chuẩn bị mặt bằng xây dựng nhà xưởng, chi phí khoan giếng khoảng 15tr ( nếu sử dụng nguồn nước giếng khoan ), đăng ký kinh doanh từ 3 – 5 triệu, bồn chứa nước khoảng 10 – 15 triệu, chi phí vỏ bình, vỏ chai khoảng 20 – 50 triệu. Chi phí trung bình để sản xuất 1 bình nước 20l rơi vào khoảng từ 4000đ – 5000đ.

Dây chuyền lọc nước Ohido sử dụng công nghệ gì, của nước nào?

Dây chuyền lọc nước do Ohido lắp đặt và chuyển giao công nghệ sử dụng công nghệ RO của Mỹ – đây là công nghệ lọc nước tiên tiến mang lại nguồn nước sau lọc chất lượng tốt nhất hiện nay. Màng lọc RO Ohido được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ mang lại chất lượng luôn đảm bảo.

Dây chuyền lọc nước Ohido có công suất bao nhiêu?

Công suất lọc đa dạng cho nhà máy sản xuất nước. Từ 250l/h – 500 l/h cho cơ sở kinh doanh quy mô nhỏ, từ 750l/h – 1500 l/h cho quy mô vừa và trên 2000 l/h cho quy mô sản xuất lớn.

Ohido có hỗ trợ thủ tục pháp lý và tư vấn xây dựng nhà xưởng không?

Ohido hỗ trợ tới 99% để khách hàng hoàn thiện hồ sơ công bố sản phẩm nhanh nhất. Tư vấn, thiết kế nhà xưởng, tem nhãn và phát triển thương hiệu với đội ngũ chuyên nghiệp.

Ohido có vận chuyển và lắp đặt dây chuyền lọc nước ở các tỉnh khác không?

Có. Dây chuyền lọc nước Ohido được vận chuyển và lắp đặt trên mọi miền tổ quốc.

Tôi chỉ đang tìm hiểu có thể nhờ Ohido tư vấn trước không?

Chỉ cần gọi điện tới Hotline: 0914.530.420 – Là Hotline chuyên tư vấn về lọc nước công nghiệp, lọc nước giếng khoan công suất lớn bạn sẽ được Ohido tư vấn cặn kẽ và giải đáp mọi câu hỏi hoàn toàn miễn phí giúp bạn nắm chắc mọi thông tin và vững bước nếu muốn tiếp tục khởi nghiệp với ngành nghề kinh doanh Siêu lợi nhuận này.

 

Trên đây là 1 số thông tin giúp bạn lựa chọn cho mình một dây chuyền lọc nước phù hợp nhất để khởi nghiệp kinh doanh lọc nước – Ngành nghề Siêu lợi nhuận đang cực Hot tại thời điểm hiện nay.

Để được tư vấn thêm và giải đáp các thắc mắc về hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết sản xuất nước đóng chai, đóng bình. Quý khách vui lòng liên hệ với Ohido theo địa chỉ:

Công ty cổ phần thương mại và chuyển giao công nghệ Ohido

Địa chỉ: Lô 10-BT8, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 ( Mr.Sơn )

Tư vấn lọc nước gia đình – lọc tổng: 0982.56.8080

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *