Máy lọc nước 6 cấp lọc RO Ohido – Khoáng chất tự nhiên trong nguồn nước sạch

Máy lọc nước 6 cấp lọc đã tạo ra một bước đột phá mới về công nghệ lọc RO, một mặt sản phẩm kế thừa những ưu điểm của công nghệ lọc RO mặt khác khắc phục những yếu điểm của máy lọc nước 5 cấp lọc khi không chỉ có khả năng lọc nước trở nên hoàn toàn tinh khiết mà còn cung cấp những khoáng chất trong nguồn nước tự nhiên có lợi cho sức khỏe con người.

Sự cần thiết của máy lọc nước RO trong gia đình:

Nước sạch là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của con người. Nó có tác động trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe của chúng ta.

Hiện nay, chúng ta đang đối mặt với rất nhiều vấn đề liên quan đến nguồn nước không sạch, gây ra nhiều bệnh tật như bệnh đường tiêu hóa, khối u và nguy hiểm hơn là ung thư.

Vậy tại sao chúng ta không ngăn chặn những hậu quả của những căn bệnh này ngay từ những nguồn gốc? Một nguồn nước trong lành từ đầu sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ngay từ ban đầu.

Máy lọc nước 6 cấp lọc RO Ohido – Giải pháp lọc nước – tạo khoáng hoàn hảo:

Ô nhiễm nguồn nước ngày càng tăng cao, và vì vậy, công nghệ máy lọc nước RO đã ra đời và tạo nên một cuộc cách mạng trong thói quen sử dụng nước của con người, cung cấp một giải pháp cung cấp nước sạch hiệu quả và kinh tế cho mỗi gia đình.

công nghệ lọc ro trong máy lọc nước

Máy lọc nước 6 cấp lọc Ohido là một sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình. Khác với việc chỉ làm sạch nước, nó còn giữ lại các khoáng chất quan trọng cho sức khỏe.

Máy lọc nước 6 cấp lọc RO OHIDO đã đạt được một bước đột phá về công nghệ lọc RO. Nó kế thừa những ưu điểm của công nghệ lọc RO và khắc phục những hạn chế của máy lọc RO 5 cấp lọc. Máy không chỉ có khả năng làm sạch nước hoàn toàn, mà còn cung cấp những khoáng chất có lợi từ nguồn nước tự nhiên.

máy lọc nước 6 cấp lọc banner

Đặc biệt, đối với các gia đình có trẻ em và người cao tuổi, việc bổ sung khoáng chất hàng ngày là vô cùng quan trọng.

Lõi lọc số 6 – Lõi tạo khoáng đá Maifan

Máy lọc nước RO OHIDO 6 cấp lọc hoạt động dựa trên nguyên tắc lọc nước qua 6 giai đoạn khác nhau.

Lõi lọc số 6 của máy chứa đá Maifan, còn được gọi là đá trường thọ. Nó chứa Germanium và 45 loại khoáng chất khác có lợi cho cơ thể.

máy lọc nước 6 cấp lọc banner

Đá Maifan có cấu trúc san hô xốp, giúp loại bỏ các chất gây hại, kim loại nặng và cung cấp các khoáng chất khi nằm trong nước.

Sau khi đi qua 5 giai đoạn lọc đầu tiên để loại bỏ virus, vi khuẩn, tạp chất hữu cơ và kim loại nặng, nước tiếp tục lọc qua lõi số 6 để giữ lại các khoáng chất tự nhiên và trở thành nước khoáng phục hồi sức khỏe trước khi được sử dụng.

Khoáng chất là yếu tố cần thiết cho các chức năng cơ thể, từ hệ thần kinh cơ bắp cho tới quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng. Máy lọc nước giúp người dùng có nguồn nước an toàn và bổ sung khoáng chất cần thiết.

Kết hợp với việc ăn uống đủ các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, nước được lọc này sẽ giúp tăng cường sức khỏe và mang lại năng lượng cho cuộc sống hàng ngày.

Máy lọc nước RO OHIDO 6 cấp lọc được nhập khẩu, đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động:

Các linh kiện điện trong máy bao gồm máy bơm, adaptor, van áp thấp, van áp cao và van điện từ, tất cả đều được bảo hành trong 3 năm và có tem bảo hành.

Màng lọc RO cũng được bảo hành trong 1 năm.

Ngoài ra, máy lọc này tiêu thụ ít năng lượng điện nhờ sử dụng máy bơm tiết kiệm điện với công suất thấp (24V). Máy bơm chỉ hoạt động khi cần bơm nước để lọc nước cung cấp cho người dùng. Vì vậy, dù sử dụng nhiều nước trong một tháng, tiêu thụ điện cũng chỉ từ 3 đến 4 số điện.

Máy lọc nước tinh khiết đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình nhờ thiết kế sang trọng, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí và chất lượng tốt cùng với bảo hành lâu dài.

kích thước máy lọc nước ro gia đình
vị trí lắp đặt máy lọc nước gia đình

Giá thành của máy lọc nước 6 cấp3.800.000 đồng, được niêm yết công khai trên toàn bộ hệ thống, tạo điều kiện cho người tiêu dùng luôn mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước thực tế

Tóm lại, nước sạch là yếu tố quan trọng cho sức khỏe con người và máy lọc nước RO OHIDO 6 cấp lọc đã mang đến một giải pháp hiệu quả để cung cấp nước sạch và giàu khoáng chất cho mỗi gia đình.

Với công nghệ tiên tiến và lõi lọc đá Maifan, máy lọc này không chỉ làm sạch nước mà còn bổ sung các khoáng chất quan trọng cho sức khỏe.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO
Địa chỉ: Lô 10 BT8, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123
Mua hàng/CSKH: 024.22.012345 | 0982.56.8080
Lọc nước công nghiệp: 0914.530.420
Fanpage: Facebook.com/OhidoJSC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *