Hệ thống lọc tổng đầu nguồn loại nào bán chạy nhất

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn là một thiết bị hoặc hệ thống được lắp đặt tại nguồn cấp nước đầu vào của gia đình để loại bỏ tạp chất và cải thiện chất lượng nước cho toàn bộ hệ thống cung cấp nước trong ngôi nhà đó. Mục tiêu của hệ thống lọc tổng đầu nguồn là làm cho nước sạch, an toàn và phù hợp để sử dụng cho mọi mục đích, từ uống cho đến nấu ăn, tắm rửa, giặt đồ, và các công việc khác.

Công dụng của hệ thống lọc tổng đầu nguồn:

Hệ thống lọc tổng thường được cài đặt gần nguồn nước đầu vào, trước khi nước đi vào hệ thống ống nước trong nhà. Điều này đảm bảo rằng toàn bộ nước sử dụng trong ngôi nhà sẽ được xử lý trước khi đến với vòi sen, bồn rửa, và các thiết bị khác.

sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình

Việc sử dụng hệ thống lọc tổng giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bằng cách loại bỏ các chất ô nhiễm và cải thiện chất lượng nước, đồng thời giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước trong nhà như ấm đun nước, máy giặt, và bình nóng lạnh.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Dưới đây là một số hệ thống lọc nước đầu nguồn của Ohido được khách hàng tin tưởng và đặt mua nhiều nhất trong năm.

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn DN01 – Cột composite, Van cơ:

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN01 là sự lựa chọn của những gia đình mong muốn lắp đặt một hệ thống lọc tổng nhỏ gọn, chi phí thấp nhưng có khả năng lọc nước đạt tiêu chuẩn sinh hoạt.

Hệ thống làm mềm DN01 lắp trên tầng thượng

Hệ thống lọc tổng DN01 bao gồm 1 cột lọc Composite chứa vật liệu lọc nước chuyên dụng có tác dụng làm trong nước hoặc làm mềm nước. Tuỳ vào nguồn nước của mỗi gia đình mà Ohido sẽ tư vấn để chọn lựa chức năng phù hợp nhất.

Hệ thống cũng bao gồm 1 cốc lọc chặn PP được lắp đặt sau cột lọc giúp tối ưu hoá công năng lọc nước.

Việc bảo trì, sục rửa hệ thống được thực hiện dễ dàng nhờ được trang bị Val chuyên dụng. Chỉ với vài thao tác xoay Val, vật liệu lọc nước chứa trong cột lọc sẽ được sục rửa hoặc hoàn nguyên dễ dàng.

Hệ thống lọc tổng dn01

Với ưu thế nhỏ gọn, linh hoạt mà hiệu quả, hệ thống lọc tổng đầu nguồn DN01 đang là sự lựa chọn tối ưu cho chung cư, hộ gia đình có diện tích nhỏ hoặc không muốn tốn nhiều diện tích lắp đặt cho hệ thống.

DN01 làm mềm được lắp đặt gọn gàng

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn DN02 – Cột Inox, Val tự động:

Đây là hệ thống ” Best Seller ” trong năm vừa qua, được nhiều gia đình lựa chọn nhất do tối ưu cả về hiệu năng, chi phí và sự linh hoạt.

Hệ thống lọc nước DN02 UF Inox + Val tự động

Hệ thống lọc nước đầu nguồn DN02 được trang bị 2 cột lọc có cả chức năng làm trong và làm mềm nước và 1 cốc lọc chặn tiêu chuẩn.

Được trang bị cột lọc Inox có độ bền và tính thẩm mỹ cao, hệ thống có thể lắp đặt ngoài trời hoặc lắp đặt trên giá đỡ có mái che để bảo vệ hệ thống tốt hơn.

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn DN02
Tòn cảnh hệ thống DN02 lắp trến sân thượng

Với Val tự động, việc sục rửa, hoàn nguyên vật liệu lọc trong hệ thống lọc tổng đầu nguồn được diễn ra hoàn toàn tự động giúp hệ thống luôn vận hành ổn định.

DN02 lắp đặt trong không gian hẹp gọn gàng, thẩm mỹ

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn DN03-UF:

Là hệ thống lọc tổng đầu nguồn sinh hoạt cao cấp. Hệ thống được trang bị 3 cột lọc giúp khả năng lọc sạch vượt trội. Ngoài ra còn được tích hợp thêm công nghệ lọc UF siêu tinh lọc tiên tiến.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn chất lượng uf-dn03
Hệ thống lọc nước DN03 UF Inox + Mái che + AutoVal hoàn chỉnh

Nguyên tắc hoạt động của công nghệ lọc UF dựa trên việc sử dụng màng lọc có kích thước rỗ lớn hơn so với các màng lọc trong các công nghệ lọc khác như lọc nano hoặc omicron. Các màng UF có lỗ thông giữa từ 0,01 đến 0,1 micromet (µm).

Khi dung dịch hoặc nước chảy qua màng lọc này, các hạt rắn, vi khuẩn, virus và tạp chất khác bị cản trở và bị giữ lại, trong khi nước sạch và các phần tử nhỏ hơn có thể thông qua màng. Điều này giúp loại bỏ hiệu quả các tạp chất và vi khuẩn gây bệnh mà không cần sử dụng hóa chất kháng khuẩn.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn UF-DN03 vận hành hoàn toàn tự động giúp bạn tận hưởng nguồn nước sạch 1 cách thoải mái.

Hệ thống phù hợp với những gia đình có yêu cầu cao trong việc lọc nước sinh hoạt hoặc những khu vực có nguồn nước đầu vào xấu.

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn tinh khiết OHD500:

Đây là hệ thống lọc tổng đầu nguồn cao cấp nhất dùng trong gia đình. Hệ thống có khả năng lọc sạch vượt trội nhờ trang bị công nghệ lọc RO hiện đại. Với công suất 500 l/h, hệ thống có khả năng cung cấp nước tinh khiết cho toàn bộ hệ thống trong gia đình.

Qua hệ thống lọc, nước đạt tiêu chuẩn về chất lượng nước uống, có thể uống được ngay mà không cần đun sôi.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn OHD500 Với thiết kế đẹp mắt, gọn gàng, chuyên nghiệp, hệ thống được trang bị vỏ tủ siêu bền nên có thể lắp đặt ở ngoài trời hoặc như thiết bị trang trí trong nhà.

Hệ thống lọc tinh khiết OHD PLC lắp trên sân thượng
hệ thống lọc nước đầu nguồn ohd500 mở
Cấu tạo của hệ thống OHD500
Hệ thống lọc tinh khiết OHD PLC trắng

Kết luận:

Trên đây là các hệ thống lọc nước đầu nguồn chất lượng được ưa chuộng nhất theo xu hướng của khách hàng mà bạn có thể tham khảo. Để được tư vấn miễn phí các sản phẩm lọc nước phù hợp với gia đình, quý khách vui lòng liên hệ với Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO
Địa chỉ: Lô 10 BT8, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123
Mua hàng/CSKH: 024.22.012345 | 0982.56.8080
Lọc nước công nghiệp: 0914.530.420
Fanpage: Facebook.com/OhidoJSC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *