Máy lọc nước RO Ohido 5 cấp lọc

Máy lọc nước RO Ohido 5 cấp lọc

3.100.000 

  • Tuỳ chọn bổ sung

    • + 0 ₫
    • + 990000 ₫
    • + 800000 ₫
MUA NGAY

Mô tả

Máy lọc nước Ohido T8080 5 cấp lọc cung cấp nước uống tinh khiết với công nghệ thẩm thấu ngược R.O với chi phí thấp mà hiệu quả cực kì cao, có khả năng loại bỏ hơn 95% tổng số chất rắn hòa tan, 99% tổng lượng chất hữu cơ, 99% các vi khuẩn và loại bỏ đến 99% chất Clo.. Qua 5 cấp lọc nước tinh khiết còn cải thiện được tối ưu hương vị và chất lượng nước, loại bỏ những cặn bẩn cũng như mùi khó chịu trong nước uống. Máy lọc nước 5 cấp lọc không chỉ giúp loại bỏ các vật liệu độc hại như chì, bari, crôm, thủy ngân, cadmium, florua, nitrit, nitrat, selen… trong nguồn nước của bạn mà còn mang đến cho bạn vị nước tinh khiết có lợi cho sức khỏe.

Tác dụng của các lõi lọc trong máy lọc nước Ohido 5 cấp lọc: 

Lõi số 1 (PP): Là lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất có kích thước >=5 Micron.

Lõi số 2 (UDF – GAC): Là lõi lọc than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.

Lõi số 3 (CTO ): Là lõi lọc than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, asen có kích thước >= 1 Micron.

Lõi số 4 (R.O): Là màng RO chính hãng DOW được sản xuất từ Mỹ giúp tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như virus, vi khuẩn, kim loại nặng như thạch tín, chì, Mangan, Amoni và các chất độc hại khác.

Lõi lọc số 5 (CLT 33): Là lõi lọc cacbon dạng bền giúp tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của nước, chống tái khuẩn, hấp thụ màu, làm mềm nước.

Qua 5 cấp lọc của máy lọc nước R.O Ohido – Model T8080 cho ra sản phẩm nước tinh khiết theo tiêu chuẩn NSF (Mỹ) và QCVN: 1-2009 đối với nước ăn uống.

Tính năng tiết kiệm điện của máy lọc nước RO Ohido:

Ngoài tính năng tạo ra nước uống tinh khiết và an toàn nhất, máy lọc nước R.O Ohido – model T8080 còn được biết đến như một sản phẩm xanh tiết kiệm điện nhờ sử dụng máy bơm công suất tiêu thụ điện rất nhỏ (24V). Theo tính toán thì số tiền điện bạn phải trả trong 1 tháng chỉ là 7.500 đồng.

Máy lọc nước RO 5 cấp lọc là một giải pháp tuyệt vời cho nhà hàng, quán cafe, giải khát bởi nước tinh khiết không chứa tạp chất rất tốt cho việc lưu giữ lại nguyên các vị đặc trưng của các loại thức uống, cafe, trà, sinh tố…

Đối với gia đình muốn sử dụng máy lọc nước RO trong ăn uống hằng ngày thì nên sử dụng dòng sản phẩm máy R.O Ohido Model T8080 từ 6 cấp lọc trở lên vì được bổ sung các khoáng chất từ đá Maifan cực kỳ tốt cho sức khỏe con người.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Ohido

Xuất xứ

Đài Loan

Bảo hành

36 tháng phần điện và 12 tháng màng lọc RO

Công nghệ lọc

Thẩm thấu ngược RO ( Reverse Osmosis )

Công suất lọc

10 lít/h

Số lõi lọc

5

Thể tích bình chứa

10 Lít

Điện áp

Adaptor 24 Volt, 220 Volt

Vỏ tủ tuỳ chọn

3D, Kính cường lực

Kích thước lõi lọc

10 inch, 5 micron

Kích thước màng lọc

0.0001 micron

Thời gian thay thế lõi lọc

3 – 6 tháng

Kích thước ( cm )

37 x 21 x 46 ( Dài x Rộng x Cao )

Kích thước máy có vỏ tủ ( cm )

42 x 34 x 120 ( Dài x Rộng x Cao )

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công: