[Khuyến mại] Đón giáng sinh – Rinh quà tinh khiết

Xem thêm Tin tức

[Khuyến mại] Đón giáng sinh – Rinh quà tinh khiết

Một mùa giáng sinh nữa đã gần kề, trên khắp các nẻo đường đã tràn ngập không khí Noel. Đây là dịp mà mọi người trong gia đình được sum họp bên nhau. Trong không khí Noel gần kề Ohido gửi tới khách hàng chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn đối với máy lọc nước của Ohido.

Nội dung chương trình khuyến mại máy lọc nước Ohido tháng 12-2019 :

– Giảm ngay 500.000đ khi khách hàng mua máy lọc nước tinh khiết T8080 của Ohido ( Áp dụng cho máy lọc RO Ohido T8080 6 cấp lọc trở lên).

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/12/2019 đến hết ngày 31/12/2019.

Máy lọc nước tinh khiết RO Ohido T8080 cho gia đình:

Máy lọc nước RO Ohido T8080 áp dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO do người Mỹ phát minh từ những năm 1950. Đây được coi là đỉnh cao của công nghệ lọc nước từ trước đến nay nhờ khả năng lọc triệt để, hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

Màng lọc RO trong máy lọc nước RO Ohido T8080 được nhập khẩu từ Mỹ là màng lọc chính hãng Dow Filmtech do hãng Dow – Một tập đoàn danh tiếng của Mỹ sản xuất. Màng có tuổi thọ và độ bền cao cho chất lượng nước sau lọc đạt đến độ tinh khiết cao nhất. Chính vì vậy khi mua máy lọc nước RO Ohido ngoài chế độ bảo hành 03 năm cho phần điện, khách hàng còn được bảo hành 01 năm màng lọc RO.

Màng RO filmtec

Màng lọc RO chính hãng Dow do Mỹ sản xuất dùng trong máy lọc nước Ohido

Máy lọc nước RO OHIDO là sản phẩm đã đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Nguồn nước sau khi qua máy lọc nước RO Ohido T8080 đã được kiểm nghiệm bởi Viện Khoa Học Công Nghệ và được chứng minh an toàn tuyệt đối cho cơ thể con người, uống được luôn không cần đun sôi. Với nhiều tiện ích và ưu điểm vượt trội, sản phẩm sẽ giúp các bà nội trợ yên tâm hơn vì sức khỏe cả gia đình đã được bảo vệ trước những căn bệnh lây truyền qua đường nước.

Chia sẻ bài viết này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Tin tức
Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công: